Củ tiểu hồi áp chảo

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    556

VIP Mã số BS330

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 256 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 6g
    12%
  • Fat 13g
    16%
  • Carbs 5g
    1.8%
  • Net Carbs 4.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng chảo với dầu ăn ở lửa vừa, cho hành tím và tỏi vào xào trong 2 phút

    Bước 2

    Thêm mù tạt và các nguyên liệu khác (trừ tiểu hồi), khuấy đều và nấu thêm 3 phút

    Bước 3

    Thêm tiểu hồi vào, trộn, nấu tất cả các thứ trong 15 phút nữa, chia vào bát và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây